Chơn Thành – Điểm nóng về đầu tư bất động sản

Với quỹ đất rộng và lợi thế về giao thông thuận lợi, Chơn Thành đang nổi lên như huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước với nhiều dự án đầu tư khủng. Chính vì vậy, nơi đây đang trở thành điểm nóng về đầu tư bật động sản đầy hấp dẫn.

Làn sóng đầu tư Công nghệp làm nóng thị trường bất động sản

Có thể nói Chơn Thành có vị trí địa lý rất thuận lợi với 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế. Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang được hoàn thiện. Trong tương lại Chơn Thành còn có tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn, cùng với các chính sách thu hút đầu tư hợp lý của tỉnh và địa phương, Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước trong nay mai.

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp và khu đô thị Becamex

Trên thực tế, huyện Chơn Thành là một trong những địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Đến nay, huyện Chơn Thành đã có 4 khu công nghiệp đi vào hoạt động, thu hút hơn 62 nhà đầu tư nước ngoài và 29 doanh nghiệp trong nước đến đầu tư sản xuất kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm cho hơn 16.000 lao động, là động lực thúc đẩy phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Đặc biệt là dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước với quy mô gần 5.000 ha, với tổng mức đầu tư bước đầu trên 20.000 tỷ đồng đang được triển khai trên địa bàn. Chỉ tính riêng 7 tháng đầu năm 2018, tỉnh Bình Phước thu hút được 22 dự án với số vốn đăng ký 314 triệu USD, trong đó đã  có 7 dự án đầu tư vào khu công nghiệp Becamex Bình Phước, thuộc huyện Chơn Thành với số vốn đăng ký 272 triệu USD. Và 5 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn 82 triệu USD đã được đồng loạt khởi công.Cùng với các dự án công  nghiệp đổ vào Chơn Thành thì việc thu hút nhân lực lao động từ các nơi về đây cũng ngày càng tăng, vì thế nhu cầu nhà ở, nhà trọ cũng tăng đột biến.

Khi tư duy khách hàng thay đổi

Một vài năm gần đây sản phẩm đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ngày càng hiếm dần và giá cao ngất ngưởng. Những người kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm cho rằng thay vì đầu tư một khoản tiền lớn vào một sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đầu tư được 3 hoặc 4 sản phẩm ở tỉnh lẻ như Bình Phước và cơ hội giao dịch sinh lời nhanh hơn. Chính vì thế, Chơn Thành là một địa chỉ đầu tư mà không ít khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương lựa chọn. Đặc biệt là những khách hàng đã gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh khách sạn, nhà trọ gần các khu công nghiệp tại Bình Dương đến Chơn Thành tìm đất nền tiếp tục đầu tư.

Đang hoàn thiện tuyến đường trong một dự ánTừ những lý do trên mà thị trường bất động sản Chơn Thành sớm tăng nhiệt so với chu kỳ hàng năm, dự báo sẽ còn tăng mạnh khi mà các dự án công nghiệp thu hút một lượng lớn chuyên gia và công nhân lao động đổ về.

Còn các anh chị thì sao? Đã có xu hướng đầu tư đất vào Chơn Thành hay chưa? Nếu anh chị cần tư vấn cụ thể thì liên hệ với BĐS Chơn Thành nhé: 0399.075.979 / 0332.573.441

5/5 - (2 bình chọn)