Mua bán đất đường Nguyễn Văn Linh – Chơn Thành, Bình Phước

Mua bán đất đường Nguyễn Văn Linh Chơn Thành Bình Phước

Mua bán đất đường Nguyễn Văn Linh huyện Chơn Thành – Bình Phước

Giới thiệu về tuyến đường Nguyễn Văn Linh tại Chơn Thành – Bình Phước

Đường Nguyễn Văn Linh tại Chơn Thành Bình Phước là tuyến đường rộng, thẳng và đẹp. Tuyến đường nối liền Quốc lộ 14 tại điểm khu Trung tâm Hành chính huyện Chơn Thành (TTHC) nối liền với Quốc lộ 13 tại địa phận xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

Dọc hai bên tuyến đường được quy hoạch thành khu dân cư với diện tích đất nền 5x30m và 10x30m, thổ cư 100%. Khu quy hoạch được bắt đầu từ đoạn tiếp giáp với TTHC Chơn Thành tới xã Minh Hưng.

Vị trí đường Nguyễn Văn Linh Chơn Thành - Bình Phước
Vị trí đường Nguyễn Văn Linh Chơn Thành – Bình Phước

Đường Nguyễn Văn Linh Chơn Thành Bình Phước có 2/3 chiều dài nằm trên địa phận thị trấn Chơn Thành và 1/3 chiều dài nằm trên địa phận xã Minh Hưng. Sau khi nâng cấp toàn huyện lên thị xã Chơn Thành thì khu vực Thị trấn Chơn Thành và xã Minh Hưng đều chuyển đổi thành phường.

Đường có tổng chiều dài là gần 6km, chiều rộng 40m tính cả vỉa hè và dải phân cách. Là tuyến đường đôi với dải phân cách ở giữa được trồng cây cảnh và trang trí đẹp.

Là tuyến đường thuộc vào loại đẹp nhất Chơn Thành hiện nay. Cảnh quan hai bên tuyến đường khá thông thoáng, mật độ người dân xây nhà ở hai bên đường chưa cao bởi nhiều lý do tiêu biểu như: Đất 2 bên đường đang thuộc sở hữu của nhiều nhà đầu tư cá nhân, người ta đang đầu tư bất động sản lấy lời nên chưa có nhu cầu xây nhà ở. Trong thời gian tới khi quá trình đô thị hóa diễn ra trên diện rộng thì đây là nơi lý tưởng cho việc cất nhà sinh sống. Đường Nguyễn Văn Linh có nhiều tuyến đường nhánh nối liền với đường Lê Duẩn và khu công nghiệp Becamex.

Tiềm năng mua bán đất đường Nguyễn Văn Linh Chơn Thành – Bình Phước

Được đánh giá là có vị trí đẹp, thông thoáng, nằm ở vị trí tương đối trung tâm. Được quy hoạch đồng bộ, tiềm năng mua bán đất đường Nguyễn Văn Linh Chơn ThànhBình Phước rất cao nhờ vị trí đẹp gần trung tâm. Hiện nay hoạt động mua bán đất ở đây vẫn diễn ra đều. Giá đất ở đây cũng như ở các nơi khác, tùy vào vị trí có đẹp hay không, có dính hố ga hay trụ điện hay không…vv

Đường Nguyễn Văn Linh nối liền TTHC Chơn Thành với Minh Hưng
Mua bán đất đường Nguyễn Văn Linh Chơn Thành – Bình Phước được đánh giá có tiềm năng tốt

Khu quy hoạch hai bên đường Nguyễn Văn Linh được chia ra thành các cụm theo thứ tự 1 và 2 đối diện nhau ở hai bên đường gồm: Cụm A1-A2, B1-B2, C1-C2, D1-D2, E1-E2, F1-F2, G1-G2, H1-H2, L1-L2, M1-M2, N1-N2, P1-P2, R1-R2. Trong đó từ cụm A cho tới cụm G là nằm trên địa bàn thị trấn Chơn Thành, còn từ cụm H tới cụm R nằm trên địa bàn xã Minh Hưng. Cụm A1-A2 nối liền với Trung tâm Hành chính huyện Chơn Thành.

Đất ven đường Nguyễn Văn Linh được nhà nước đầu tư đồng bộ với chiều ngang 5 mét và 10 mét, chiều sâu 30 mét và 100% thổ cư. Mua đất ở đây quý anh chị có thể xây nhà để ở, kinh doanh nhà trọ, buôn bán…vv

Quý anh chị có nhu cầu tìm mua đất đường Nguyễn Văn Linh Chơn Thành – Bình Phước hoặc có đất ở trục đường này và muốn bán thì liên hệ e qua số điện thoại này Hotline: 0981.70.50.52 nhé. Chúc các anh chị làm ăn phát tài!

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2020